Tin Tức

Top 9 Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí

1


Hằng Hoàng

KiotViet

Sự ra đời của KiotViet đã giúp các chủ cửa hàng bán vật liệu xây dựng có thể quản lý chi tiết và hiệu quả nhất tình hình kinh doanh của mình tương ứng với từng công trình hoặc theo từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Ưu điểm của KiotViet:

 • Đơn vị tính quy đổi linh hoạt: bạn hoàn toàn có thể linh hoạt
  trong các đơn vị tính, tạo ra đơn vị mới sản phẩm ở mỗi lần nhập liệu, hỗ trợ
  sự quy đổi số liệu tránh sự nhầm lẫn về số liệu, đơn vị hàng hóa.
 • Quản lý tốt hàng tồn kho vật liệu xây dựng: phần mềm giúp bạn theo
  dõi tình trạng tồn kho tại từng công trình cụ thể, sự luân chuyên vật liệu giữa
  các công trình; ngoài ra còn giúp người quản lý theo dõi tình trạng các vật
  liệu xây dựng được xuất thẳng đến công trình, các loại chứng từ nhanh chóng và chính
  xác.
 • Quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng: phần mềm quản lý vật
  liệu xây dựng này cho phép người sử dụng theo dõi chi tiết công nợ của từng nhà
  cung cấp hoặc theo dõi công nợ của một nhà cung cấp.
 • Quản lý hiệu quả lãi/lỗ theo từng công trình, hợp đồng xây dựng:
  cho phép người dùng theo dõi chi tiết các khoản chi chi phí cụ thể ở mỗi công
  trình, hợp đồng từ đó dễ dàng kiểm soát tình hình doanh thu của doanh nghiệp để
  có bước xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Website: https://www.kiotviet.vn

KiotViet
KiotViet


2


Hằng Hoàng

Phần mềm DMS của công ty Đất Mũi

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng của công ty Đất Mũi sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý kho hàng vật liệu xây dựng một cách có hệ thống; giúp lập hoá đơn bán hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất giúp người dùng không mất thời gian trong việc tính toán hay tổng hợp hàng tôn kho, doanh số; không mất thời gian, đau đầu trong việc tổng hợp, tính toán công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng; theo dõi 2 đơn vị tính toán ở một số vật liệu đặc thù như tôn, sắt cây; đơn giản hóa việc tính toán với số liệu chính xác nhất.

Website: http://www.phanmemdoanhnghiep.vn

Phần mềm DMS của công ty Đất Mũi
Phần mềm DMS của công ty Đất Mũi

3


Hằng Hoàng

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng của công ty CP Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin

Phần mềm quản vật liệu xây dựng của công ty CP Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Phần mềm này cho phép bạn quản lý hàng hóa theo ba đơn vị (bao gồm đơn vị nhập, đơn vị xuất và đơn vị phụ); quản lý các danh mục cụ thể gồm các loại hàng hóa và nhóm hàng hóa, các nhà cung cấp, các khách hàng và cả nhân viên hàng hàng; quản lý các loại chứng từ giao dịch mua và bán hàng; quản lý nhập và xuất kho; các chứng từ thu chi và cả hệ thống các báo cáo như: thu chi, doanh số, công nợ, tồn kho, nhập – xuất kho, khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố cũng được tích hợp trong phần mềm này.

Website: http://niemtinvn.com

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng của công ty CP Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin
Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng của công ty CP Công nghệ và Truyền thông Niềm Tin

4


Hằng Hoàng

Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft

Công ty CP Mekong Soft đã mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý vật liệu xây dựng và bán mặt hàng này với nhiều tính năng vượt trội như: khả năng quản lý hàng ngàn mã sản phẩm khác nhau, nắm bắt tình trạng tồn kho để giúp ích cho việc bổ sung hàng hóa nhanh chóng kịp thời; bên cạnh đó phần mềm còn giúp theo dõi công nợ chính xác, theo dõi các nhà cung cấp, lịch sử mua hàng của khách hàng từ đó giúp rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy và hỗ trợ quản lý cửa hàng từ xa; quản lý được nhiều cửa hàng và chi nhánh cùng lúc; ngoài ra còn có sự tương tác với Internet nên việc sao lưu dữ liệu rất thuận tiện.

Website: http://mekongsoft.com.vn

Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft
Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft

5


Hằng Hoàng

Sapo

Sapo là phần mềm giúp bạn có giải pháp quản lý bán hàng vật liệu xây dựng đạt hiệu quả nhất. Phần mềm này có ưu điểm đó là khả năng quy đổi các đơn vị tính rất linh hoạt cùng tính năng đồng bộ luân chuyển giữa các nguyên vật liệu ở các kho khác nhau một cách nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ việc quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng ở mọi lúc, mọi nơi, quản lý từ xa và nắm bắt kỹ lưỡng hoạt động kinh doanh. Với Sapo bạn sẽ tạo ra được nhiều đơn hàng bán hàng vật liệu xây dựng cùng lúc; Sapo có ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vô cùng hiện đại nên mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng đều được sao lưu nhanh chóng lên hệ thống.

Website: https://www.sapo.vn

Sapo
Sapo

6


Hằng Hoàng

Phần Mềm Nhỏ

Phần mềm này giúp cho hoạt động quản lý của các cửa hàng vật liệu xây dựng đạt được hiệu quả nhờ nhiều thao tác tự động hóa, dễ sử dụng. Các tính năng nổi bật phải kể đến như: việc in hóa đơn, phiếu xuất hàng, ghi công nợ và tiền mặt nhanh chóng vào nhật ký; quản lý hiệu quả các loại hàng hóa và tình trạng nhập xuất, tồn kho; quản lý tiền thu chi; tạo hóa đơn cho khách; tổng hợp công nợ khách hàng; quản lý kho hàng với các loại phiếu và bảng kê nhập, xuất hàng, báo cáo tồn kho từng giai đoạn; quản lý thu chi; quản lý công nợ khách hàng; đánh giá kết quả kinh doanh thông qua lợi nhuận từng mặt hàng và tổng số tiền lãi.

Website: http://phanmemnho.com

Phần Mềm Nhỏ
Phần Mềm Nhỏ

7


Hằng Hoàng

HTsoft BizMan.NET

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng HTsoft BizMan.NET có thể áp dụng đa dạng cho một cửa hàng vật liệu xây dựng đơn lẻ, một chuỗi siêu thị vật liệu xây dựng hay một tổng đại lý vật liệu xây dựng bán buôn và bán lẻ. HTsoft BizMan.NET quản lý được 2 đơn vị tính cho các mặt hàng đặc thù; hỗ trợ việc quy đổi đơn vị hàng hóa và phân cấp thư mục hàng hóa; phân tích đầy đủ lợi nhuận từng mặt hàng, từng ngành hàng và nhóm hàng để đưa ra tổng tiền lãi; quản lý hàng theo mã vạch, hỗ trợ cả máy đọc mã vạch; quản lý chặt chẽ kho hàng; có sự bảo mật an toàn.

Website: www.htsoftbizman.net

HTsoft BizMan.NET
HTsoft BizMan.NET

8


Hằng Hoàng

Phần mềm MSales 14.1B

Phần mềm MSales 14.1B được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng, siêu thị chuyên về vật liệu xây dựng với các ưu điểm như: xử lý tự động hóa tất cả các quá trình từ bán hàng đến mua hàng và quản lý kho hàng với 02 đơn vị tính từ đó giúp quản lý cửa hàng dễ dàng hơn; nhân viên bán hàng dễ hơn, tinh toán chuẩn xác các số liệu tồn kho, công nợ và khoản doanh thu.

Website: maxv.vn

Phần mềm MSales 14.1B
Phần mềm MSales 14.1B

9


Hằng Hoàng

VZsoft.net

VZsoft.net có nhiều tính năng nổi bật của một phần mềm quản lý vật liệu xây dựng với đơn vị tính được quy đổi linh hoạt; đơn vị nhập bán đa dạng và được linh động trong mỗi đợt thanh toán; quản lý hiệu quả tình trạng nhập xuất và tồn kho; tính giá hàng tồn kho với nhiều phương pháp khác nhau; quản lý doanh thu theo từng giai đoạn; quản lý thu chi và cân đối thu chi; quản lý công nợ; quản lý các chương trình khuyến mãi; chức năng cảnh báo tự động số lượng hàng tồn kho; quản lý các chi nhánh khác nhau; tính năng gửi báo cáo thông qua email cho quản lý chỉ với thao tác đơn giản.

Website: http://vzsoft.net

VZsoft.net
VZsoft.net

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button