Tin Tức

Top 8 Văn phòng luật thương mại tốt nhất tại Hà Nội

1


Nguyen Tran

Công ty Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers)

Công ty Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) là một trong những công ty luật thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Na. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, GV Lawyers trở thành công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, trong đó tiêu biểu là giải quyết các vấn đề luật thương mại trong nước và quốc tế.

Kể từ khi thành lập, công ty luật tại Hà Nội này đã không ngừng lớn mạnh về quy mô tổ chức, đồng thời thể hiện năng lực pháp luật và nhận được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng, tự hào là nhà tư vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia,… Với các dịch vụ sau: Tư vấn pháp lý về các vấn đề thuế cho doanh nghiệp, pháp lý của nhượng quyền thương mại, tranh chấp thương mại,…

Công ty có đội ngũ luật sư, luật sư, chuyên gia tư vấn có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo bài bản tại các cơ sở chính quy, uy tín của ngành luật Việt Nam. Công ty Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) này đảm bảo rằng khách hàng trong nước và quốc tế nhận được các dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất và an toàn nhất hiện có tại Việt Nam.

Công ty Global Vietnam Lawyers (GV Lawyers) đã củng cố được vị thế của mình nhờ sự đa dạng, uy tín và tận tâm của đội ngũ luật sư và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cộng tác cùng nhau. Cam kết đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ các dịch vụ được cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 10A, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3208 3555
Email: info@gvlawyers.com.vn
Website: https://gvlawyers.com.vn/
Giờ mở cửa: 8:30 – 18:30

Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa
Hình minh họa


2


Nguyen Tran

Công ty luật Hà Trần

Năm 2009, Công ty luật Hà Trần được thành lập với mục tiêu trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp luật. Trong nhiều năm hoạt động, Thương hiệu Luật Hà Trần đã không ngừng phát triển trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Tại đây cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật, trong đó nổi bật là luật thương mại và trọng tài thương mại.

Công ty luật Hà Trần luôn nỗ lực và cố gắng để trở thành một trong những công ty luật Hà Nội uy tín nhất, chuyên tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp luật về hợp đồng trong giao dịch thương mại, giải quyết tranh chấp và nhiều lĩnh vực khác, được đông đảo khách hàng đặt niềm tin vào công ty để lựa chọn và đồng hành trong suốt cuộc đời và công việc.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Công ty luật Hà Trần không chỉ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật mà còn có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Do đó, công ty luật Hà Nội này cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và tiết kiệm chi phí nhất tốt nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 29, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy
Điện thoại: 0916 161 621 & 0984 955 786
Email: Luatsu@luathatran.vn
Website: http://luathatran.vn/

Công  ty luật Hà Trần
Công ty luật Hà Trần
Công ty luật Hà Trần

3


Nguyen Tran

Công ty luật Minh Gia

Nếu nói đến những đơn vị hàng đầu về luật thương mại tại Hà Nội, có lẽ không thể bỏ qua cái tên Minh Gia nổi tiếng. Công ty luật Minh Gia cam kết đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đã đặt niềm tin bởi quan điểm rõ ràng và toàn diện trong hoạt động tư vấn pháp luật.

Với trọng tâm hàng đầu là tranh tụng và giải quyết tranh chấp, Công ty luật Minh Gia cử luật sư tham gia tố tụng tại tòa để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức. Kết quả của những nỗ lực không ngừng, đã trở thành một trong những công ty luật Hà Nội uy tín nhất trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý thương mại cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Với kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm tổng hợp của các luật sư kỳ cựu, cũng như sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ, Công ty luật Minh Gia này có thể đạt được những điều tuyệt vời. Ngoài ra, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất được tuân theo bởi cách làm việc hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 218 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6169 & 0902 586 286
Email: luatsu@luatminhgia.vn
Website: https://luatminhgia.com.vn/

Công ty luật Minh Gia
Công ty luật Minh Gia
Công ty luật Minh Gia
Công ty luật Minh Gia

4


Nguyen Tran

Công ty luật Dân Việt

Nằm tiếp theo trong danh sách văn phòng luật thương mại uy tín tại Hà Nội, chất lượng và chuyên nghiệp mà toplist muốn giới thiệu đến các bạn chính là Công ty luật Dân Việt. Công ty luật Dân Việt được thành lập năm 2008 bởi tập thể luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và tham gia vào nghề luật sư đã được Sở Tư pháp Hà Nội cấp giấy phép hoạt động để hoạt động kinh doanh.

Nếu như ở các đơn vị khác, luật thương mại được xếp chung với một số dịch vụ khác thì tại đây có dịch vụ tư vấn luật thương mại riêng. Đội ngũ nhân viên tư vấn luật thương mại của Công ty luật Dân Việt đều là những cá nhân năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn ưu tiên mục tiêu tối đa hóa hiệu quả công việc và mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể. Chắc chắn, bạn sẽ phải hài lòng khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật thương mại tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7 Ngõ 25 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3839 8266 & 0936 442 699
Email: congtyluatdanviet@gmail.com
Website: http://luatdanviet.vn/

Công ty luật Dân Việt
Công ty luật Dân Việt
Công ty luật Dân Việt
Công ty luật Dân Việt

5


Nguyen Tran

Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội HSLAW

HSLAW – Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội được thành lập vào tháng 08 năm 2009. Với phương châm: “Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” kết hợp với mục tiêu mà HSLAW luôn hướng tới chính là “Thành công của khách hàng”. HSLAW đã, đang và sẽ là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. HSLAW luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý thương mại tốt nhất.

Đội ngũ Luật sư và nhân viên của HSLAW có trình độ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, hầu hết làm công tác giảng dạy luật ở những trường đại học lớn. Hơn nữa, HSLAW còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những văn phòng luật sư, công ty luật trong nước và ngoài nước.

Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để HSLAW luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Đến với HSLAW, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 22, Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0905 746 666
Email: vp@hslaw.vn
Website: http://hslaw.vn/

Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội HSLAW
Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội HSLAW
Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội HSLAW
Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội HSLAW

6


Nguyen Tran

Công ty luật TNHH Sao Việt

Công Ty Luật TNHH Sao Việt được thành lập năm 2006, đến nay là một trong những văn phòng luật chuyên giải quyết các vấn đề luật thương mại có tiếng tại Hà Nội. Luật Sao Việt quy tụ đội ngũ luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên, chánh án tòa án cấp cao, chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật dày dặn kinh nghiệm. Những người này đều đã và đang có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật thương mại tại Việt Nam. Nhờ đó, Luật Sao Việt đã phát triển trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, được nhiều đối tác, khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn công ty để tư vấn pháp luật cho mình.

Sau hơn 14 năm hoạt động đã có những bước phát triển đáng kể trong các lĩnh vực thương mại, bao gồm tư vấn thuế và kế toán, luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài,…. Đến nay, Công Ty Luật TNHH Sao Việt không chỉ tạo được niềm tin mà có được nhiều khách hàng lớn. Bạn đang tìm một công ty luật Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng để tư vấn luật thương mại thì chắc chắn không thể bỏ qua Công Ty Luật TNHH Sao Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3636 7896
Email: congtyluatsaoviet@gmail.com
Website: https://saovietlaw.com/
Fanpage: www.facebook.com/CongTyLuatTNHHSaoViet/
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:30

Công Ty Luật TNHH Sao Việt
Công Ty Luật TNHH Sao Việt
Công Ty Luật TNHH Sao Việt
Công Ty Luật TNHH Sao Việt

7


Nguyen Tran

Văn phòng luật sư, hãng luật IMC

Văn phòng luật sư, hãng luật IMC cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Trải qua thời gian, Văn phòng luật sư, hãng luật IMC đã từng bước khẳng định mình là một công ty luật uy tín tại Hà Nội hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý thương mại. Công ty đã tập hợp một nhóm luật sư và chuyên gia pháp lý xuất sắc, có trình độ cao, năng động và sáng tạo, từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng luật sư, hãng luật IMC tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển vị thế cạnh tranh thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện. IMC cũng tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia tư vấn cấp cao từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà IMC cung cấp cho khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn và cam kết cung cấp dịch vụ toàn diện, hiệu quả và công ty luật Hà Nội có đầy đủ năng lực và cam kết hỗ trợ tư vấn luật thương mại cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cả trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 1809 tòa 27A2 Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0365 939 999
Email: bienpq@interimc.org.vn
Website: http://interimc.org.vn/

Văn phòng luật sư, hãng luật IMC
Văn phòng luật sư, hãng luật IMC
Văn phòng luật sư, hãng luật IMC
Văn phòng luật sư, hãng luật IMC

8


Nguyen Tran

Công ty luật Dragon

Xuất phát từ xu thế hội nhập và phát triển, Công ty luật Dragon được thành lập trong thời điểm nền kinh tế đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Sau nhiều năm hoạt động, công ty luật uy tín tại Hà Nội đã tích lũy được một số thành tích và tạo được uy tín là văn phòng luật trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biệt là luật thương mại.

Ngoài đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và óc phân tích sáng suốt, các thành viên của CCông ty luật Dragon còn có tấm lòng trong sáng, dũng cảm, lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm nền tảng, giành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Công ty luật Dragon này đang nỗ lực hết sức để hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục và tháo gỡ những vướng mắc trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân một cách hợp pháp và hiệu quả nhất có thể. Công ty Luật Dragon đã có hơn mười năm kinh nghiệm và đã giải quyết thành công hàng nghìn vụ việc lớn nhỏ liên quan đến hoạt động thương mại trên khắp cả nước. Trong nhiều năm, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường và tự hào được công nhận là một trong những công ty luật Hà Nội uy tín nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Phòng 6 tầng 14, Tòa nhà Vimeco, Lô E9 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 1900 599 979
Email: dragonlawfirm@gmail.com
Website: https://congtyluatdragon.com/

Công ty luật Dragon
Công ty luật Dragon
Công ty luật Dragon
Công ty luật Dragon

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button