Tin Tức

Top 7 Ngành nghề đang hot nhất hiện nay

1


Nhung Trần

Nghề trang điểm – Make up

Nhu cầu làm đẹp cho sự xuất hiện lộng lẫy khi đi cưới, đi tiệc hay các sự kiện quan trọng ngày càng cao và dịch vụ make up được nhiều người tìm đến hơn. Hiện nay nghề make up ngày càng phát triển với nhiều trung tâm dạy nghề và học viên theo học đều muốn phát triển với nghề make up này.

Nghề make up có phát triển hay không một phần phụ thuộc vào năng khiếu của người theo học nhưng trên hết vẫn là chuyên môn luôn được trau dồi của người làm nghề. Make up là nghề đem lại thu nhập khá ổn cho người xác định make up là sự nghiệp khi hiện nay nghệ thuật làm đẹp là nghệ thuật được quan tâm bậc nhất của một nửa thế giới.

Nghề Make up thu hút lượng nhân sự khá lớn
Nghề Make up thu hút lượng nhân sự khá lớn


2


Nhung Trần

Digital Marketing

Hiện nay mạng xã hội là những công cụ Marketing khá hiệu quả dành cho các doanh nghiệp và Digital Marketing là ngành hot đối với các bạn trẻ chuẩn bị tìm kiếm hướng đi cho mình trong tương lai. Digital Marketing dường như là một mảng yêu cầu phải có của từng doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ vì vậy mà trung bình lương của ngành này có thể lên đến 20.000.000/ tháng. Lực hấp dẫn của ngành nằm ở sự hiện đại và cập nhật nhanh theo sự phát triển của xã hội chúng ta không cảm thấy nhàm chán với chính công việc của mình.

Digital Marketing là ngành hot đối với các bạn trẻ chuẩn bị tìm kiếm hướng đi cho mình trong tương lai
Digital Marketing là ngành hot đối với các bạn trẻ chuẩn bị tìm kiếm hướng đi cho mình trong tương lai

3


Nhung Trần

Ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn

Nói đến phát triển phải nhắc đến ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn khi nhu cầu hưởng thụ của xã hội ngày càng tăng, mỗi năm có khá nhiều dịp nghỉ và du lịch nên nhà hàng khách sạn cũng theo đó phát triển mạnh. Ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn hiện nay có mức lương khá hấp dẫn khi lương từ doanh thu mang lại cao hơn cả lương chính thức cơ bản. Hiện nay các trường đại học ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên. Lương trung bình năm của ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn lên đến 58.700 USD/ năm.

Ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn hiện nay có mức lương khá hấp dẫn
Ngành du lịch, quản lí nhà hàng khách sạn hiện nay có mức lương khá hấp dẫn

4


Nhung Trần

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là ngành nghề với mức thu nhập lên đến 160.000 USD/ năm. Một sức hút khổng lồ từ thu nhập đã khiến ngành công nghệ thông tin có lượng nhân lực đông đảo. Công nghệ thông tin tụ hội những nhân tài bậc nhất thế giới và đây là ngành khó chịu sự tác động từ bất cứ một sự suy thoái hay khủng hoảng nào từ nền kinh tế toàn cầu. Công nghệ thông tin còn tạo một nghề tay trái cho những ai đang có một công việc ổn định. Sự hấp dẫ đến từ tứ phía của một ngành nghê.

IT là ngành nghề quá thu hút đối với giới trẻ
IT là ngành nghề quá thu hút đối với giới trẻ

5


Nhung Trần

Bác sĩ – Dược sĩ

Bác sĩ – Dược sĩ là ngành nghề cần thiết cho xã hội khi nhu cầu về an sinh, sức khỏe ngày càng được quan tâm hơn và yêu cầu trọng yếu nhất là vấn đề chất lượng dịch vụ từ nền y tế phải đạt chuẩn để có được sự hài lòng từ khách hàng.

Vì nhu cầu cao và dịch vụ phải tốt nên đội ngũ Y, Bác sĩ giỏi luôn có một nguồn thu nhập trung bình hằng năm đáng mơ ước của nhiều người: xấp xỉ 67.000 USD.

Bác sĩ - Dược sĩ là ngành nghề cần thiết cho xã hội khi nhu cầu về an sinh, sức khỏe ngày càng được quan tâm
Bác sĩ – Dược sĩ là ngành nghề cần thiết cho xã hội khi nhu cầu về an sinh, sức khỏe ngày càng được quan tâm

6


Nhung Trần

Nghề phi công

Ngành phi công có sự yêu cầu gắt gao về ngoại hình, kỹ năng và sự nhạy bén của một người làm nghề vì rào cản vào ngành cao nên lương của ngành này rất cao và hấp dẫn những người đang tìm kiếm một công việc tốt cho mình. Lương của ngành này trung bình từ 100.000.000 – 150.000.00/ tháng tức là lương phi công chiếm 1/2 lương toàn bộ công ty hàng không. Một ngành có sự quyến rũ cao đối với nhân lực Việt Nam và đã trở thành phi công chứng minh bạn là một yếu tố vô cùng tuyệt vời giúp phát triển GDP Việt Nam.

Lương phi công chiếm 1/2 lương toàn bộ công ty hàng không
Lương phi công chiếm 1/2 lương toàn bộ công ty hàng không

7


Kiều Nguyễn

Dịch vụ kĩ thuật

Thời đại công nghệ 4.0 máy móc thiết bị đều áp dụng công nghệ hiện đại vì vậy những người làm kỹ thuật yêu cầu một sự cập nhật thường xuyên về chuyên môn của mình. Dịch vụ kỹ thuật là ngành mà phải nói là ngành hầu như không có nhân lực thất nghiệp khi sinh viên theo học ngành này ra đều có thể tìm được việc làm và lương khá cao. Lương trung bình của ngành này lên đến 20.000.000/ tháng và nhân lực luôn luôn dưới dạng khan hiếm bởi nhu cầu sử dụng quá lớn.

Dịch vụ kỹ thuật là ngành mà phải nói là ngành hầu như không có nhân lực thất nghiệp
Dịch vụ kỹ thuật là ngành mà phải nói là ngành hầu như không có nhân lực thất nghiệp

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button