Tin Tức

Top 5 Cách để lưu giữ kỉ niệm với bạn bè sắp tốt nghiệp đáng nhớ nhất

1


Thúy Vy

Chụp ảnh cùng nhau

Hãy cùng ghi lại những khoảnh khắc đánh nhớ của đời học sinh. Đó không cần là những bức ảnh được trang điểm hay dàn dựng tỉ mỉ , nó chỉ đơn giản là những lúc bạn bè tự nhiên nhất. Là những lúc ta vui đùa cùng nhau, những khi ta còn vụng dại bên nhau khi còn chung lớp. Bạn có thể chọn hình thức chụp kỉ yếu hay tự chụp cho nhau. Dù là bằng cách nào thì đó cũng sẽ là món quà quý giá để sau này bạn ngắm chúng sẽ nhớ đến tuổi trẻ của mình hơn.

Chụp ảnh cùng nhau là cách lưu giữ kỉ niệm phổ biến hiện nay. Đừng chán chê hay lười biếng chụp ảnh cùng bạn bè vì cho rằng đã quá quen với những gương mặt ấy trong suốt 03 năm qua, hãy nhớ rằng sau ngày tổng kết này, bạn và họ đã không còn chung lớp, có muốn cũng không thể chụp những bức ảnh học cùng nhau nữa.. Bạn sẽ không biết bản thân đã bỏ lỡ điều gì đâu, kí ức là thứ không thể mua bằng tiền , vậy nên khi đã may mắn coa được một thanh xuân tươi đẹp hãy giữ lại nó trong trái tim mình.

Một lời nhắn nhủ riêng với các em lớp 10 và 11: đừng chờ đến khi sắp không còn là học sinh của trường rồi mới chịu chụp ảnh cùng nhau, hãy chụp với nhau thật nhiều bức ảnh, để góp nhặt yêu thương từ những ngày đâu nhé; nhiều ảnh thì càng hạnh phúc ấy. Chẳng có gì là thừa thải đâu, các em nhé!

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ
Lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ


2


Thúy Vy

Viết những lá thư bộc bạch tâm tình

Hãy viết hết nỗi lòng mình cho những bạn bè thân yêu. Viết vào bức thư ấy những chuyện xảy ra giữa hai bạn, về những hiểu lầm hay lời trách móc. Viết cả vào đấy lời chúc tốt đẹp trong tương lai. Kèm vào đó là lời hứa sẽ gặp lại nhau. Bạn đừng ngại viết, đừng ngại thổ lộ lòng mình. Bạn không còn cơ hội để nói nó nữa đâu, vì đã không còn được sống quãng đời học sinh nữa.

Đừng cho rằng đó chỉ là những lời sến súa hãy nhớ rằng dẫu có sến đến mấy thì đó vẫn là thanh xuân, và khi thương thật nhiều người ta mới dám gửi trao yêu thương như vậy. Trong thowfu buổi công nghệ hiện tại, việc viết những lá thư trở nên thật đáng yêu, và có khi nhờ những hiện vật đó mà bạn có thể gìn giữ qua nhiều tháng năm. Hãy trân rọng thời khắc ấy, hãy viết thư cho bạn mình.

Lá thư viết tay nhắn gửi yêu thương
Lá thư viết tay nhắn gửi yêu thương

3


Thúy Vy

Đêm trưởng thành

Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, do đích thân cả lớp cùng nhau lên kế hoạch và chuẩn bị sẽ là đêm đánh dấu sự trưởng thành của bản thân cùng bạn bè.

Nhất là khi tổ chức vào buổi tối, lòng người sẽ nhẹ nhàng hơn khi được thoát khỏi bộn bề của cuộc sống. Màn đêm buông xuống, lòng người cũng chùn xuống và dễ sống thật với xúc cảm của mình hơn. Bạn nghĩ sao về gợi ý này? Chúng ta sẽ lần cuối được ăn cùng nhau, trò chuyện với nhau, chụp ảnh và thổ lộ lòng mình. Có thể đêm hôm ấy bạn sẽ phải khóc vì những tình cảm quá đỗi chân thành của nhau đấy. Đêm trưởng thành này sẽ là kỉ niệm đẹp đẽ mà bạn lưu giữ cùng lớp mình, sau này có thể bạn sẽ được tham dự nhiều buổi tiệc lớn hơn nhưng chắc rằng đêm hôm ấy bạn đã thật sự hạnh phúc và khắc ghi vào tiềm thức rồi.

Về đêm con người ta dễ sống thật với xúc cảm của mình
Về đêm con người ta dễ sống thật với xúc cảm của mình

4


Thúy Vy

Những cái ôm

Dành cho nhau những chiếc ôm thật lâu để thay lời tạm biệt bạn nhé. Một chếc ôm thật tình cảm đôi khi sẽ là niềm vui là chỗ dựa cho chúng ta đến mãi về sau. Lớp mình đã từng yêu thương nhau nhiều như vậy thì một chiếc ôm có lẽ chẳng đủ để nói hết, nhưng vẫn tốt hơn là không thể nói ra hết yêu thương của lòng mình.

Tranh thủ ôm nhau thêm một tí để sau này mãi nhớ về nhau. Cấp 3 thật sự hết rồi, những chiếc ôm ấy cũng không thể níu kéo thời gian quay về, chỉ mong bạn có thể nhận ra mình đã từng dành cho nhau tình cảm gắn bó đến nhường nào.

Chiếc ôm dưới mái trường thân thương sẽ trở thành kỉ niệm
Chiếc ôm dưới mái trường thân thương sẽ trở thành kỉ niệm

5


Thúy Vy

Món quà nhỏ

Bao nhiêu yêu thương hãy gửi chúng vào những món quà này nhé. Không cần phải quá đắt giá nhưng nó sẽ là kỉ niệm giữa các bạn. Hãy gửi trao những món quà nhỏ cho những lần nhau cuối này bạn nhé! Món quà nhỏ nhưng niềm vui lại lớn lao vì đó là cả khoảng trời thanh xuân của bạn và họ đấy.

Món quà tuy nhỏ nhưng đủ chân thành ý nghĩa sẽ lớn lao
Món quà tuy nhỏ nhưng đủ chân thành ý nghĩa sẽ lớn lao

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button