Tin Tức

Top 4 Sữa cho bệnh nhân bệnh thận tốt nhất hiện nay

1


Mai Tuyet Nguyen

Sữa Nepro 2 (bệnh nhân chạy thận nhân tạo)

Chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với người suy thận có lọc máu không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà quan trọng hơn nó còn làm chậm diễn tiến và hạn chế những ảnh hưởng thứ phát của bệnh. Sau những giờ nằm lọc máu, một ly sữa Nepro 2 thật sự cần thiết với người bệnh. Sản phẩm cung cấp nguồn đạm quý có giá trị sinh học cao, dễ hấp thu và an toàn với bệnh nhân thận.


Sữa Nepro 2 cung cấp năng lượng lên tới 1000 calo/ 1ml và hàm lượng đạm tăng cường vượt trội 20g/100g sản phẩm, đảm bảo bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bệnh nhân thận suy thận sau lọc máu. Sữa Nepro 2 giúp cung cấp axit amin cho cơ thể, vừa giúp bù đắp lượng protein bị mất đi bởi quá trình lọc máu. Hàm lượng các khoáng chất Natri, Kali, Phospho trong Nepro 2 được kiểm soát ở mức rất thấp, giúp người bệnh thận có thể dễ dàng xây dựng chế độ ăn khoa học giúp kiểm soát huyết áp, điện giải.

Thành phần:

 • 1 ly 100ml Nepro 2 pha chuẩn cung cấp 4.8 gam đạm (cao hơn so với các sản phẩm dinh dưỡng thông thường) giúp bù đắp lượng protein mất

Công dụng: Nepro 2 chính là sản phẩm dinh dưỡng giàu protein chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân thận có lọc máu. Thành phần dinh dưỡng của Nepro 2 đã được viện dinh dưỡng lâm sàng kiểm nghiệm và chứng minh phù hợp với chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân thận đã lọc máu:

 • Sữa Nepro 2 giúp kiểm soát tăng đạm: 1 ly 100ml Nepro 2 pha chuẩn cung cấp 4.8 gam đạm (cao hơn so với các sản phẩm dinh dưỡng thông thường) giúp bù đắp lượng protein mất đi trong quá trình lọc máu đồng thời đáp ứng nhu cầu đạm của cơ thể. Phức hợp đạm có giá trị tốt từ đạm sữa, đạm đậu nành phù hợp với tiêu hóa, giúp tăng cường thể trạng cho người bệnh.
 • Giàu dinh dưỡng: Nepro 2 có công thức dinh dưỡng đặc chế giàu năng lượng, giúp cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể. 1 ly 200ml Nepro 2 cung cấp năng lượng tương đương 1 khẩu phần ăn phụ (200KCal), phù hợp với nhu cầu đảm bảo năng lượng tăng ở bệnh nhân thận.
 • Ít Natri, Kali, Phospho: giảm lượng Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn, giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng tim mạch. Hàm lượng natri, kali thấp giúp dễ dàng tính toán và cân đối khi sử dụng Nepro 2 với các thực phẩm khác khi xây dựng chế độ ăn của cả ngày.
 • Hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa: Nepro 2 có thành phần dinh dưỡng dễ hấp thu, được bổ sung chất xơ tự nhiên FOS – thành phần có tác dụng phòng ngừa táo bón, nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, ức chế các vi khuẩn có hại tại đường tiêu hóa – nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.
 • Không chứa đường lactose: hạn chế được tình trạng tiêu chảy ở người bất dung nạp lactose.
 • Không chứa Cholesterol: Bảo vệ tim mạch, tránh tình trạng xơ hóa cầu thận cho người bệnh
 • Bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách pha 1 (Dành cho bệnh nhân trước/ chưa chạy thận nhân tạo):
  • Pha 3 muỗng gạt Nepro 2 với 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được 1 ly khoảng 100ml dung dịch Nepro 2 cung cấp 100Kcal năng lượng.
  • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
 • Cách pha 2 (Dành cho bệnh nhân sau chạy thận và mới chạy thận):
  • Pha 6 muỗng gạt Nepro 2 với 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 100ml dung dịch Nepro 2 cung cấp 200Kcal năng lượng.
  • Uống 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của cán bộ y tế.

Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-Nepro-2-400g-S-i.108058401.12958471170?

Sữa Nepro 2 900g (bệnh nhân chạy thận nhân tạo)
Sữa Nepro 2 900g (bệnh nhân chạy thận nhân tạo)
Sữa Nepro 2 (bệnh nhân chạy thận nhân tạo)
Sữa Nepro 2 (bệnh nhân chạy thận nhân tạo)


2


Mai Tuyet Nguyen

Sữa Nepro 1

Đối với bệnh nhân thận, việc kiểm soát chế độ ăn uống và cung cấp lượng thức ăn đảm bảo dinh dưỡng là một vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, người bệnh thận thường gặp khó khăn trong việc bài tiết, đồng thời khả năng lọc máu bị hạn chế, do vậy họ cần phải tuân thủ một chế độ dinh dưỡng khắt khe, kiêng nhiều loại thực phẩm. Khi đó, lựa chọn sữa Nepro 1 là giải pháp tốt nhất giúp cung cấp một chế độ ăn có tỷ lệ protein thấp, ít muối, đảm bảo năng lượng và các acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho đối tượng cần chế độ giảm protien, người có ure huyết tăng, người bệnh thận.


Sữa Nepro số 1 giúp người bệnh thận hấp thu và tiêu hóa tốt để phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Khi lựa chọn Nepro 1 người bệnh hoàn toàn yên tâm, với công thức được tư vấn bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Nepro 1 đậm độ năng lượng cao, giảm lượng Natri, Kali và Phospho xuống mức an toàn. Giảm gánh nặng cho thận, tránh các tổn thương ở tim của người bệnh.


Thành phần:

 • 1 ly sữa Nepro 1 dung tích 100ml chỉ chứa 2.3 gam đạm, cung cấp 100kcal, phù hợp với nhu cầu năng lượng tăng ở bệnh nhân thận, giúp bù đắp lại nguồn năng lượng thiếu hụt khi bệnh nhân chán ăn, bỏ bữa.


Công dụng:

 • Giảm gánh nặng lên tình trạng suy thận mạn.
 • Giảm biến chứng của suy thận.
 • Dễ dàng tính toán lượng đạm khi xây dựng thực đơn theo nhu cầu và tình trạng của người bệnh suy thận.
 • Sữa Nepro giàu dinh dưỡng: công thức dinh dưỡng đặc chế giàu năng lượng, giúp cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể. 1 ly Nepro 1 pha chuẩn 100ml cung cấp 100kcal, phù hợp với nhu cầu đảm bảo năng lượng tăng ở bệnh nhân thận.
 • Sữa Nepro ít Natri, Kali, Phospho: giúp kiểm soát và tính toán mức an toàn, giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng phù, huyết áp, rối loạn điện giải ở bệnh nhân thận.
 • Sữa Nepro 1 cung cấp dưỡng chất giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe, bổ sung vitamin, canxi và vi lượng trong đó Vitamin A, C giúp củng cố hệ miễn dịch, Canxi, vitamin D xây dựng và bảo vệ hệ xương, sắt, B12 giúp tạo máu bồi bổ cơ thể.
 • Sữa Nepro bổ sung chất xơ tự nhiên FOS (Prebiotic) nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại trong đường ruột. Bảo vệ đường tiêu hóa, hỗ trợ hấp thu, hạn chế rối loạn tiêu hóa, tăng cường hấp thu miễn dịch đường ruột.
 • Đặc biệt, Nepro 1 không chứa Cholesterol tốt cho tim mạch ngăn ngừa xơ vữa động mạch, phòng tránh các bệnh tim mạch và huyết áp. Nepro 1 không chứa đường Lactose, do đó hạn chế được tình trạng tiêu chảy ở người bất dung nạp lactose.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Cho 3 muỗng gạt vào 90ml nước chín ấm, khuấy đều sẽ được khoảng 100ml dung dịch Nepro 1 cung cấp 100Kcal năng lượng.
 • Mỗi lần uống 1 ly, dùng 5 – 6 ly/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ dinh dưỡng.
 • Hỗn hợp sau khi pha, sử dụng hết trong vòng 3 giờ.

Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-Nepro-1-400g-S-i.108058401.13958448621?

Sữa Nepro 1 900g
Sữa Nepro 1 900g
Sữa Nepro 1
Sữa Nepro 1

3


Mai Tuyet Nguyen

Sữa Fresubin Renal

Sữa Fresubin Renal dinh dưỡng chuyên biệt dùng quản lý chế độ ăn của người bệnh suy thận cấp hoặc mãn tính giai đoạn tiền lọc máu giàu năng lượng, ít đạm và ít chất điện giải. Fresubin Renal hương vani thực phẩm cho mục đích lâm sàng đặc biệt. Cung cấp dinh dưỡng phong phú, dùng đường uống hoặc qua ống thông, giàu năng lượng (2kcal/ml), ít đạm và chất điện giải, bổ sung EPA và DHA từ dầu cá, hệ chất bột đường được biến đổi chứa tinh bột, isomaltulose, chất xơ.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với: Bệnh nhân suy thận cấp hoặc mãn tính, giai đoạn tiền chạy thận nhân tạo, đang hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Sữa Fresubin Renal giúp cung cấp dinh dưỡng phong phú, dùng đường uống hoặc qua ống thông. Được xác định bởi nhân viên y tế theo nhu cầu riêng biệt của bệnh nhân.

Thành phần:

 • Giàu năng lượng (2kcal/ml), ít đạm và chất điện giải, bổ sung EPA và DHA từ dầu cá, hệ chất bột đường được biến đổi chứa tinh bột, isomaltulose, chất xơ.

Công dụng:

 • Cao năng lượng (2kcal/ml), 400kcal/200ml.
 • Ít chất điện giải như Kali, Natri, Photphat.
 • Bổ sung EPA và DHA từ dầu cá.
 • Bổ xung chất xơ.
 • Mùi Vali thơm ngon, dễ uống.
 • Hệ chất bột đường biến đổi tinh bột, isomaltulose, chất xơ.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng đường uống: Lắc kỹ trước khi dùng, uống chậm, nếu dùng qua ống thông nên tăng lượng từ tú.
 • Liệu dùng: Được xác định bởi nhân viên y tế theo nhu cầu riêng của bệnh nhân.
 • Dùng bổ sung 2 – 3 chai /ngày.
 • Dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn từ 5 chai trở lên /ngày.


Link đặt hàng: shopee.vn/Lốc-4-chai-sữa-Fresubin-Renal-cho-người-bệnh-thận-i.236962085.7220177619?

Sữa Fresubin Renal
Sữa Fresubin Renal
Sữa Fresubin Renal
Sữa Fresubin Renal

4


Mai Tuyet Nguyen

Sữa Fresubin 2Kcal Fibre

Sữa Fresubin 2kcal Fibre là sản phẩm dinh dưỡng y học giúp bổ sung hàm lượng đạm protein, cao năng lượng nhập khẩu nguyên chai từ CHLB Đức. Sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho bệnh nhân suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, đặc biệt là bệnh nhân có nhu cầu cao về năng lượng và protein hoặc bị hạn chế sử dụng chất lỏng. Bệnh nhân cần tăng cường Protein sau chạy thận nhân tạo để bù đắp lượng mất đi sau lọc máu.


Sữa Fresubin 2kCal Fibre Drink thường được dùng trong trong các trường hợp hội chứng ruột ngắn, hấp thu kém. Dùng để bổ sung dinh dưỡng cho những bệnh nhân được nuôi ăn trước khi phẫu thuật, bệnh nhân đã được chứng minh bị viêm ruột, sau khi cắt dạ dày toàn phần, có lỗ rò ở ruột, bệnh liên qua đến suy dinh dưỡng, lọc máu và chạy thận nhân tạo liên tục.

Sữa Fresubin 2Kcal Fibre là dinh dưỡng y học cao cấp của Fresenius Kabi Deutschland GmbH – sản xuất và nhập khẩu từ CHLB Đức. Sản phẩm được các bác sĩ tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn khuyên dùng cho người bệnh có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Bệnh nhân suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, đặc biệt bệnh nhân có nhu cầu cao về năng lượng và protein hoặc bị hạn chế sử dụng chất lỏng. Sản phẩm phù hợp với bệnh nhân trong giai đoạn chạy thận cần tăng đạm protein cao.

Thành phần:

 • Nước, si rô glucose, đạm sữa, dầu thực vật (dầu hướng dương, dầu hạt cải), sucrose, inulin từ rau diếp xoắn, hương liệu, maltodextrin, dextrin lúa mì, kali citrat, chất nhũ hóa E471, Leicithin đậu nành, các vitamin và các yếu tố vi lượng khác.

Công dụng:

 • Sữa Fresubin 2Kcal được thiết kế đáp ứng nhu cầu cao về năng lượng cho bệnh nhân (cung cấp 400kcal / chai 200 ml).
 • Sản phẩm chứa hàm lượng cao protein (20g /1 chai 200 ml) giúp tái tạo và duy trì khối cơ, cải thiện chức năng vận động.
 • Cung cấp đủ 13 loại Vitamin và 15 loại khoáng chất và chất chống oxi hóa giúp cải thiện hấp thu và tăng cường miễn dịch.
 • Sữa Fresubin có hương vị thơm ngon, béo ngậy dễ uống.
 • Dạng đóng chai thuận tiện sử dụng.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách dùng: Dùng đường uống, lắc kỹ trước khi dùng, uống chậm.
 • Liều dùng: Theo nhu cầu riêng biệt của bệnh nhân.
 • Dùng bổ sung: 1-2 chai/ ngày (Cung cấp 400 – 800 kcal).
 • Dùng thay thế hoàn toàn bữa ăn: 4-5 chai/ ngày (Cung cấp 1600-2000 kcal).

Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-FRESUBIN-2-KCAL-FIBRE-DRINK-CAPPUCCINO-cho-bệnh-nhân-ung-thư-Lốc-4-chai-200ml-i.227030245.9109957076?

Sữa Fresubin 2Kcal Fibre Cappuccino
Sữa Fresubin 2Kcal Fibre Cappuccino
Sữa Fresubin 2Kcal Fibre
Sữa Fresubin 2Kcal Fibre

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button