Tin Tức

Top 3 Đơn vị cung cấp, lắp đặt trạm cân ô tô, xe tải tốt nhất tại Đà Nẵng

1


Thu Huynh

Công ty TNHH Công nghệ Weico

Công ty TNHH Công nghệ Weico là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm: Cơ khí, Điện – Điện tử – Tự động hóa, luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp cân điện tử và kết cấu thép trong công nghiệp hàng đầu với công trình đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật và tiến độ cùng với sự hợp lý về giá cả. Đối với dòng cân điện tử, Weico có dòng cân xe tải sàn thép 20-150t, cân xe tải sàn bê tông 20-120T, cân trạm trộn, cân băng tải,… với chất lượng cao, độ mới 100/5 và thời hạn bảo hành 18 tháng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện – điều khiển tự động và thiết kế kết cấu thép, cùng với những phần mềm lập trình tính toán thông minh, hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế được thực hiện tối ưu. Ngoài ra, với phương châm chất lượng chia sẻ thịnh vượng, Weico không ngừng đổi mới trong sản xuất và mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh vì mục tiêu phát triển. Sản phẩm hàng năm của Weico không ngừng phát triển trên thị trường, luôn chú ý nâng cao chất lượng và độ ổn định của sản phẩm, tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 04 Phần Lăng 1, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 467 252 & 0906 467 321
Email: canweico@gmail.com
Website: www.weico.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/CanDienTuWeico/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Công ty TNHH Công nghệ Weico
Công ty TNHH Công nghệ Weico
Công ty TNHH Công nghệ Weico
Công ty TNHH Công nghệ Weico


2


Thu Huynh

Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật

Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử số 1 tại Việt Nam với các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Tại Việt Nhật có các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam.

Ngoài ra Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật còn cung cấp nhiều sản phẩm của các hãng cân nổi tiếng trên thế giới như Tanita, Cas, Vishay Mkcell, Amcells,… Việt Nhật còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại cân điện tử. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chu đáo, tận tình bảo đảm tối ưu hóa năng lực các dòng cân điện tử, thiết bị ngành cân của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý của Việt Nhật luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ, kỹ thuật và sản phẩm cân điện tử.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 186 Thái Thị Bôi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 789 609 & 051 1368 5789
Email: canvietnhatdng@gmail.com
Website: www.candientudanang.com/tram-can-xe-tai-80-tan

Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật
Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật
Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật
Công Ty Cân Điện Tử Việt Nhật

3


Thu Huynh

Công ty TNHH Điện tử tự động Nam Lộc

Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc được hình thành và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử, với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư đông đảo đã được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì,…

Hiện nay, Công ty TNHH Điện Tử Tự Động Nam Lộc hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu thế giới như Mettler-Toledo, HBM – Đức, PT – New Zealand, Flintec – Đức,… tất cả đều được Nam Lộc mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng các dịch vụ hậu mãi, âu đãi hấp dẫn. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu của khách hàng cùng kiểm định cân ô tô, cân điện tử, quả cân chuẩn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6376 8924
Email: namloc.auto@gmail.com
Website: namlocauto.com.vn/trang-chu.html

Công ty TNHH Điện tử tự động Nam Lộc
Công ty TNHH Điện tử tự động Nam Lộc
Công ty TNHH Điện tử tự động Nam Lộc
Công ty TNHH Điện tử tự động Nam Lộc

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button