Tin Tức

Top 10 Dịch vụ in 3D uy tín và chất lượng nhất ở TP. HCM

1


Khoảng Cách

3DMAKER

3DMaker cung cấp dịch vụ in 3d chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng online nhanh chóng, có thể in dịch vụ 3d khổ lớn, máy in phôi sáp nữ trang, máy khoan mạnh. Trung tâm cung cấp dịch vụ in 3D quy mô và hiện đại được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật thiết kế 3D mỹ thuật, cơ khí chuyên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bảo trì chuyên nghiệp 24/24, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ in 3D của khách hàng từ một mẫu in 3d nhỏ đến hàng trăm mẫu in 3d lớn cùng lúc.

Báo giá sản phẩm in 3D online cho khách hàng nhanh chóng, chất lượng in tốt, vật liệu in đa dạng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá thành rẻ. Hơn 10 máy in 3D công nghiệp khổ lớn Pro 230 và Pro 350, thêm 02 máy in resin Gem 2.0 có thể đáp ứng nhanh và ổn định nhu cầu in 3D của mọi khách hàng.

Tiêu chí của Trung tâm dịch vụ in 3D 3DMaker là tạo ra những sản phẩm in 3D có chất lượng tốt nhất. Mọi đơn hàng đều được kiểm tra thiết kế 3d, tư vấn chỉnh sửa nếu cần thiết trước khi in. Sau khi in, mẫu in 3D được xử lý làm nguội, sơn, đánh bóng (tùy theo yêu cầu của khách hàng) với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15, Đường số 6, Khu phố 7, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 3726 1671

Email: lienhe@3dmaker.vn

Website: 3dmaker.vn

Fanpage: www.facebook.com/3dmakervietnam

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 18:00

website của 3DMAKER
website của 3DMAKER
Dịch vụ in 3D Maker
Dịch vụ in 3D Maker


2


Khoảng Cách

3D Smart Solutions

3D Smart Solutions (3DSS) được đánh giá là doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ mô phỏng quá trình đúc áp lực cao. Dịch vụ in 3D tại 3D Smart Solutions sẽ giúp bạn tránh được các thử nghiệm tốn kém hạn chế rủi ro trong quá trình thiết kế và các phương pháp sai lệch trên các nguyên mẫu trong quá trình phát triển sản phẩm và khuôn mẫu, bằng giải pháp này có thể rút ngắn quá trình thiết kế, chế tạo sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ dự án để chiếm lĩnh thị trường, giá cả hợp lý.

Hệ thống máy quét 3D hiện đại của 3DSS cho phép quét vật thể bất kỳ không giới hạn kích thước, vật liệu. Với độ chính xác và thời gian nhanh nhất. Hệ thống thiết bị luôn sẵn sàng và có thể. Hơn thế nữa, với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ngay từ đầu. Từ năm 2009 đến nay, 3DS đã và đang cung cấp đến khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm in 3D chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt, thời gian giao hàng và trả kết quả rất nhanh. Ngoài ra, công ty 3D Smart Solutions chuyên nhận Scan 3D, Xử lý & gia Công sản phẩm đồ gỗ, đồ đồng Xử lý file scan 3D với độ chính xác và độ phân giải cao nhất. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm cho công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9/9 đường số 9, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0345 699 777

Email: info@3dss.vn

Website: 3d-smartsolutions.com

Fanpage: www.facebook.com/3DSmartSolutionsCompany

website của CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
website của CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS
3D Smart Solutions
3D Smart Solutions

3


Khoảng Cách

K-Tech GloBal

K-Tech GloBal là nhà chuyên phân phối các loại máy in 3D uỷ quyền của 3DMaker Việt Nam. Ngoài phân phối máy in 3D cho các đại lý, K-Tech GloBal còn cung cấp các dịch vụ in 3D, tiếp nhận in 3D online, theo công nghệ in 3D FDM (Fused Disposition Modeling) giúp tạo các mẫu nhanh kích thước vật thể lớn với giá thành thấp và công nghệ in 3D SLA/DLP (Digital Light Processing) cho phép tạo mẫu vật thể chính xác độ phân giải cao, nhiều chi tiết tinh xảo như tạo mẫu resin đúc nữ trang, tạo mẫu 3D nha khoa, răng hàm mặt, thẩm mỹ.

Giá dịch vụ in 3D tạo mẫu 3D:

 • In 3D theo công nghệ FDM:
  • In chất liệu PLA: 60,000 đồng/h
  • In chất liệu ABS: 90,000 đồng/h
  • Nylon: 120,000 đồng/h
 • In 3D theo công nghệ SLA:
  • Standard 75 micron: 200.000 đồng/h
  • High 30 micron: 200.000 đồng/h

Ngoài ra K-Tech GloBal còn có chính sách giao hàng miễn phí cho đơn hàng ở nội dung trên 1000.000 đồng, giao hàng nhanh chóng giúp khách hàng có thể an tâm khi đặt in 3D tại đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32/3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0938 687 488

Email: info@nnvietnam.com

Website: www.mayin3dvietnam.vn

Fanpage: www.facebook.com/NNVIETNAM

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:00

website của K-Tech GloBal
website của K-Tech GloBal
Vòng xoàn - K-Tech GloBal
Vòng xoàn – K-Tech GloBal

4


Nguyễn Trinh

Dịch vụ in 3D Thinksmart

Công ty Thinksmart in được những chi tiết cực nhỏ và cực lớn có độ phức tạp cao và độ chính xác cao như sản phẩm ép nhựa. Độ chính xác cao, giúp quá trình lắp ráp các linh kiện, các chi tiết ăn khớp với nhau được trơn tru, êm nhất. Mẫu in 3D Cao Cấp của Thinksmart sử dụng luôn vào thực tế, giúp cải tiến quy trình sản xuất.

Sản phẩm in 3D Cao Cấp của Thinksmart có độ thẩm mỹ cao nhất, bóng đẹp nhất, đạt hiệu quả trong qua trình marketing vì mô phỏng đúng so với với thiết kế và sản phẩm cuối cùng. Công nghệ in 3D cao cấp có bề mặt láng bóng sắc nét của Thinksmart mới đáp ứng được độ láng mịn bề mặt của mẫu làm khuôn trong các ngành làm sản xuất ô tô, tàu, thuyền, tượng, đúc đồng,…

Vì Sao Chọn In 3D Cao Cấp Tại Thinksmart?

 • In 3D chính xác kích thước lắp ghép như mẫu ép nhựa, sử dụng luôn vào thực tế.
 • Sản phẩm in láng bóng, láng mịn, sắc nét từng chi tiết.
 • Nhanh chóng: thời gian giao hàng trong 1-2 ngày.
 • Không cần làm nguội bề mặt mẫu sau khi in.
 • Giá hợp lý – Chất lượng cao.
 • Chính sách bảo mật chặt chẽ, lưu kho file 4.0 cho khách hàng.
 • Mẫu In 3D Thinksmart được gia cố thêm composite giúp chịu nhiệt trên 150 độ để sử dụng luôn vào thực tế.
 • Xây dựng kế hoạch ứng dụng công nghệ in 3D cho khách hàng, giúp khách hàng tạo nên đột phá trong lĩnh vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 5, Đường số 4, Khang An, P. Phú Hữu, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 098 3553 768

Email: info@thinksmart.com.vn

Website: thinksmart.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/Thinksmart.Ltd

Dịch vụ in 3D Thinksmart
Dịch vụ in 3D Thinksmart
Dịch vụ in 3D Thinksmart
Dịch vụ in 3D Thinksmart

5


Sunny Day

In 3d Q7

In 3d Q7 chuyên cung cấp dịch vụ in 3d giá rẻ, in 3d hỗ trợ các dự án openbuild, mã nguồn mở, in 3d gia công mô hình/figure giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với In 3d Q7 các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, bảo hành cho các dịch vụ của In 3d Q7. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm thời gian in, vật liệu in, chi phí khấu hao máy móc, kinh nghiệm in 3D. In 3d Q7 tập trung cải thiện các vấn đề trên để mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất.

Các khách hàng đang dùng dịch vụ in 3D của In 3d Q7 để tạo mẫu nhanh, thiết kế sản phẩm mới, chế tạo mô hình 3D và thậm chí in 3d sản xuất các sản phẩm công nghiệp với số lượng nhỏ. Các khách hàng bao gồm các nhà máy sản xuất, các công ty thiết kế, cá nhân có nhu cầu in các mô hình đặc biệt…

In 3d Q7 đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe cho đầu ra của từng loại sản phẩm. Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ dù cách xa hàng nghìn km. Đội ngũ kỹ thuật In 3d Q7 giàu kinh nghiệm và trung thực. Thiết bị công nghệ In 3d Q7 hiện đại, đem lại kết quả vượt mong đợi cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 27 D. Cát Lợi, KP4, Nhà Bè, TP. HCM
Điện thoại: 0908 555 664
Email: imt3dp@gmail.com
Website: imt3dp.com
Fanpage: www.facebook.com/in3dq7

In 3d Q7
In 3d Q7
In 3d Q7
In 3d Q7

6


Khoảng Cách

SOTATEC

SOTATEC chuyên nhận thực hiện dịch vụ in 3D, tạo mẫu nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ việc gửi email bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL, SOTATEC sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi đồng ý với giá sản phẩm, họ sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.

Cam kết đảm bảo về tính bảo mật cho các thiết kế của khách hàng. Nếu được yêu cầu, họ sẽ ký cam kết bảo mật cho khách hàng. Tất cả các file thiết kế sau khi đã in sẽ xóa khỏi máy tính để có thể an tâm sử dụng in 3d tại đây. Chi phí thời gian in được tính theo block 10 phút với mức giá là 10.000đ/10 phút. Kích thước in tối đa của máy in 3d là 275 x 275 x 210 mm.

Ngoài ra, SOTATEC có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in 3D và scan 3D. Với kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm qua, công ty luôn có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu khắc khe của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tình, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của SOTATEC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 162 Đường Số 7 (Trần Văn Giàu), Khu Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0945 212 212

Email: sales@sotatec.com

Website: sotatec.com

Fanpage: www.facebook.com/Sotatec

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 12:30 & 13:30 – 17:30

CƠ SỞ IN 3D SOTATEC
CƠ SỞ IN 3D SOTATEC
CƠ SỞ IN 3D SOTATEC
CƠ SỞ IN 3D SOTATEC

7


Nguyễn Trinh

AIE – Dịch vụ in 3D cao cấp

AIE là đối tác tận tâm và chuyên nghiệp về giải pháp 3D cho khách hàng trong ngành công nghiệp cơ khí chế tạo tại Việt Nam. Với bộ giải pháp công nghệ cao cấp bao gồm in 3D, đo kiểm 3D, phần mềm thiết kế và mô phỏng 3D từ những hãng hàng đầu trên thế giới, AIE cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu thực tế trong sản xuất của mỗi doanh nghiệp, giúp khách hàng giải quyết những thách thức trong quá trình sản xuất.

Thấu hiểu nhu cầu và những khó khăn của khách hàng trong quá trình cải tiến công nghệ, 3DTech cung cấp các dịch vụ công nghệ 3D cao cấp đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của khách hàng đồng thời tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm các lợi ích vượt trội của công nghệ 3D trước khi quyết định đầu tư.

AIE cung cấp dịch vụ in 3D cao cấp sử dụng các công nghệ in 3D hàng đầu với độ chính xác cao. Với dịch vụ in 3D tại AIE giúp khách hàng:

 • Rút ngắn thời gian R&D cũng như các công đoạn khác của quy trình sản xuất so với phương pháp chế tạo truyền thống
 • Tiết kiệm chi phí sản xuất
 • Đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm mới ra thị trường
 • Không có giới hạn về hình dạng của mẫu, nhờ đó giúp tạo nên các đột phá trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 9, Phòng A9-04, Tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

  Điện thoại: 024 3577 3348

  Email: marketing@aie.com.vn

  Website: aie.com.vn

  Fanpage: www.facebook.com/Aie.com.vn

  Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 17:00

  AIE - Dịch vụ in 3D cao cấp
  AIE – Dịch vụ in 3D cao cấp
  AIE - Dịch vụ in 3D cao cấp
  AIE – Dịch vụ in 3D cao cấp

  8


  Khoảng Cách

  Shop in 3D

  Shop in 3D có khả năng đáp ứng nhiều tác vụ về 3D như dịch vụ in 3D, gia công tạo mẫu sản phẩm… Làm mô hình thu nhỏ, mockup 3Dprinting, in mẫu resin độ phân giải cao. Đặc biệt, Shop in 3D còn nhận in 3D Online, dù ở bất kì đâu, chỉ cần gửi file thiết kế, họ sẽ in rồi gửi chuyển phát nhanh tới tận tay bạn! Hiện tại, IN3D PLUS tạo mẫu nhanh dựa trên 2 nền tảng công nghệ in 3D: FDM (giá rẻ) và SLA (cao cấp).

  Shop in 3D còn sử dụng sợi nhựa in 3D, là loại vật liệu in 3D giá rẻ được dùng cho máy FDM. Chất liệu của nhựa in khá phong phú, màu sắc rất đa dạng, đủ đáp ứng hầu hết nhu cầu tạo mẫu 3D. Đồng thời kinh doanh sợi nhựa in 3D với các chủng loại sau:

  • Nhựa phổ biến: ABS, PLA, PETG, SAS, TPU (flex-dẻo)
  • Nhựa đặc biệt: trong suốt, nhựa dẻo, nilon, nhựa giả gỗ,..
  • Màu sắc: Đen, trắng, đỏ, tím, hồng, vàng, xanh lá, xanh blue, nâu, bạc…

  Khách hàng nên liên hệ qua email để họ kiểm tra và tư vấn giá in 3D phù hợp nhất, chi phí in 3D cũng như thời gian chạy máy in 3D đều phụ thuộc vào hình dạng, độ lớn, độ mịn mượt mà khách hàng yêu cầu. Shop in 3D cam đoan tất cả dữ liệu thiết kế và thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin nên khách hàng cứ an tâm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 23 Nguyễn Văn Tố, Q. Tân phú, TP. HCM – 028 6682 0474
  • 302 Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú, TP. HCM – 0907 888 325

  Điện thoại: 0907 888 325

  Email: lienhe@3dplus.vn
  Website: in3dplus.com
  Fanpage: www.facebook.com/Mayin3Dgiare.3DPrinterVietNam
  Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 10:00 – 18:00

  Shop in 3D
  Shop in 3D
  Shop in 3D
  Shop in 3D
  Sama Beerus 2018-12-28 16:10:54

  Mình mới in đồ án môn học thiết kế nội thất ở shop in3dplus. khá ổn, vì có chính sách giảm 50% cho sinh viên hehe

  Thái Vũ 2018-12-24 14:13:01

  yep, shop in 3D Plus chất lượng ok, giá thành hợp lý. chúc các bạn tiếp tục phát triển !

  9


  Khoảng Cách

  3dprinter.vn

  3dprinter.vn chuyên cung cấp dịch vụ in 3d – tạo mẫu nhanh theo thiết kế của khách hàng. Khách hàng chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file.STL hoặc (ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho 3dprinter.vn, họ sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi khách hàng đồng ý với mức giá sản phẩm sau khi đánh giá, 3dprinter.vn sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.

  Ngoài ra họ còn cung cấp dịch vụ kèm theo in 3d là xử lý bề mặt sau khi in 3d sản phẩm trơn, bóng, mịn như bề mặt những sản phẩm thông dụng bằng nhựa được phủ sơn thì sẽ được xử lý bề mặt và phủ sơn chất lượng cao với màu sắc theo yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ in 3d tại 3dprinter.vn khách hàng được đảm bảo về tính bảo mật cho các thiết kế của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 1000 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

  Điện thoại: 0776 699 864 & 0985 788 881

  Email: 3dprinter.vn@gmail.com

  Website: 3dprinter.vn

  Website của 3dprinter.vn
  Website của 3dprinter.vn
  3dprinter.vn
  3dprinter.vn

  10


  Khoảng Cách

  3D Services

  3D Services là công ty đào tạo và dịch vụ chuyên về mảng phần mềm 3D. 3D Services cung cấp các giải pháp phần mềm 3D trọn gói cho cá nhân, doanh nghiệp, các xưởng sản xuất. Dịch vụ in 3D theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra còn là công ty đào tạo và dịch vụ chuyên về mảng phần mềm 3D. Cung cấp các giải pháp phần mềm 3D trọn gói cho cá nhân, doanh nghiệp, các xưởng sản xuất.

  Lĩnh vực chính của 3D services hoạt động là đào tạo và dịch vụ các phần mềm 3D trong mảng thiết kế, chế tạo mẫu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ý tưởng, gia công cnc cùng với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo, 3D Services Việt Nam hy vọng đây sẽ là cầu nối cho các bạn, các công ty doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo mẫu.

  Với phương châm hỗ trợ cùng nhau phát triển, 3D Services Việt Nam đang xây dựng để trở thành một trung tâm về dịch vụ phần mềm 3D chất lượng uy tín tại Việt Nam. Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in tượng 3D tại 3D Services đội ngũ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, tư vấn công nghệ và thiết kế sao cho những mẫu sản phẩm đẹp nhất, thời gian làm việc trả kết quả nhanh, chất liệu sản phẩm đa dạng và phong phú, bảo mật mọi thông tin mẫu thiết kế của khách hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 34 Đ. Số 12, Trường Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại: 0937 777 943

  Email: 3dservices.vn@gmail.com

  Website: 3dservices.vn

  Fanpage: www.facebook.com/3dservicesvietnam

  Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

  Website của 3D Services
  Website của 3D Services
  3D Services
  3D Services

  0/5 (0 Reviews)

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button