Dịch VụTin Tức

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Là Gì?

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Là Gì?

Hiện nay, tổ chức sự kiện trọn gói là dịch vụ cung cấp toàn bộ các hoạt động, nhân sự, trang thiết bị… để phục vụ hoạt động tổ chức sự kiện được diễn ra thành công. Các sự kiện trọn gói sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho quý công ty. Ngoài ra, quý công ty còn được cam kết 100% về sự thành công rực rỡ của sự kiện, tránh trường hợp gặp rủi ro ở một khâu nào đó trong quy trình tổ chức event.

=>=>=> Xem thêm chi tiết về Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói:

Để tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Quân đã xây dựng quy trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu tổ chức của khách hàng như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát, tư vấn nhu cầu

Tiến hành lên ý tưởng, thiết kế theo đề xuất của khách hàng. Sau đó trao đổi với khách hàng để có được bản chốt và thực hiện báo giá từng hạng mục.

Tạo kịch bản cho chương trình.

Đưa timeline cụ thể cho từng hạng mục. 

Hoạch định ngân sách sự kiện.

Trình bày ý tưởng bằng storyboard.

Chuẩn bị và tổ chức sự kiện.

Nghiệm thu và thanh toán chi phí tổ chức.

Những trang thiết bị cần thiết khi tổ chức sự kiện trọn gói

Hệ thống âm thanh luôn được đặt lên hàng đầu. Nó đóng vai trò rất quan trọng, giúp cho không khí sự kiện luôn được náo nhiệt, sôi động với âm nhạc. 

Hệ thống ánh sáng: thường được dùng nhằm tăng thêm phần sinh động, tăng mức độ quy mô hoành tráng của event. Ngoài ra, ánh sáng còn được dùng để phục vụ cho biểu diễn nghệ thuật trong sự kiện.

Nếu sự kiện của bạn tổ chức ở không gian ngoài trời thì không thể thiếu những nhà giàn, dụng cụ che nắng che mưa cho khách mời khi thời tiết thất thường.

Sân khấu được coi là trung tâm không gian sự kiện dù trong nhà hay ngoài trời, nơi diễn ra các hoạt động chính sự kiện. Vị trí sân khấu thường được chọn ở khu vực trung tâm của khu vực tổ chức, nơi mà tất cả quan khách, khách mời dễ dàng quan sát được.

Thiết bị sự kiện màn hình led: đây là sản phẩm công nghệ cao đang được ưa dùng trong tất cả mọi sự kiện hiện nay với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Máy quay, thiết bị chụp ảnh chuyên dụng: được dùng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi event của bạn.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 0916.201.771

Email: inbox.hqagency.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button