Du Lịch

Thung lũng có 72 ngọn thác chỉ có tại Thụy Sĩ

Thung lũng Lauterbrunnen du khách sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của 72 thác nước lớn nhỏ. Có thể nói đây là một trong những thung lũng đẹp nhất tại châu Âu.
Đến với Lauterbrunnen du khách sẽ được chiêm ngương những khung cảnh đẹp tự nhiên thanh bình. Mặc dù có diện tích khá nhỏ (chỉ rộng khoảng 1 km) nhưng thung lũng Lauterbrunnen lại có tới 72 thác nước lớn nhỏ. Trong số này, một số thác nước cao tới hàng trăm mét.
Thác nước nổi tiếng nhất ở Lauterbrunnen chính là Staubbach. Dòng nước lao xuống từ vách đá có độ cao gần 300m tung bọt trắng xóa. Đây cũng là một trong những thác có chiều cao đổ nước liên tục cao nhất châu Âu.
Dòng thác nước kỳ vĩ khác tại thung lũng này là trùm thác Trummelbach. Được phát hiện vào năm 1877, trùm thác Trummelbach gồm 10 thác nước nhỏ với lượng nước khổng lồ đổ xuống từ trên thác (20.000 lít nước/giây).
Đi du lịch Châu Âu vào mùa đông, du khách hãy đến đây để chiêm ngương sự thanh bình, đây là mùa đông nên lượng nước đổ từ trùm thác Trummelbach có sự suy giảm không dữ dội như mùa hè.
Một vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng của những vách đá, thác nước ở thung lũng Lauterbrunnen đã truyền cảm hứng cho nhiều nhạc sĩ, nhà văn sáng tác những tác phẩm nổi tiếng, và còn thu hút nhiều nhíp ảnh gia về đây săn ảnh.
Hiện thung lũng Lauterbrunnen đã được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới. Vậy hãy đồng hành cùng du lịch Quốc Tế Đại Việt đến với tour du lịch Châu Âu để được tận mắt chiêm ngưỡng những vẻ đẹp đó nhé.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button