Nội Thất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thông Minh

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Cũ Thanh Lý Còn Tốt

Bạn đang muốn tìm mua cho mình bộ bàn ghế nội thất cho gia đình, bạn không biết phải chọn mua bộ bàn ghế gỗ nào cho đẹp, rẻ, mà giá cả lại còn hợp lý. Đã có nhiều gia đình mua sắm bàn ghế rồi sau đó lại không ưng ý, lại có người mua phải hàng kém chất lượng, không đúng với giá trị mà mình bỏ ra trong khi đó  không hề rẻ một chút nào. Vậy làm thế nào để lựa chọn bàn ghế cũ thanh lý còn tốt để vừa hợp nhãn lại còn hợp cả túi tiền, vừa đẹp còn vừa tiết kiệm. XEM THÊM : Nội Thất Văn Phòng HCM

Cách lựa chọn bàn ghế gỗ cũ thanh lý phù hợp

Bạn nên chọn những bộ bàn ghế cũ thanh lý còn những đặc điểm sau:

Màu sơn của bộ bàn ghế có còn đều không 

  •  Muốn biết được điều này, hãy nhìn vào màu sắc của lớp vân gỗ. Màu sắc phải rõ nét, màu sắc tổng thể phải thống nhất, bề mặt phải bằng phẳng.
  • Tuy nhiên trong chất liệu gỗ tự nhiên cũng có nhiều chủng loại như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, sa lông gỗ Xoan Đào, gỗ Dổi, salon gỗ gụ, gỗ óc chó, salon gỗ Hương…và trong các loại loại gỗ cũng phân ra gỗ loại 1, loại 2, loại 3.
  • Cùng một loại gỗ thì gỗ loại 1 là gỗ có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, loại 2 và loại 3 sẽ có chất lượng kém hơn một chút.

 Bộ bàn ghế gỗ khung giá có kiên cố hay không

  • Quan sát kết cấu khung giá, một số nơi bán nội thất gia đình, bàn ghế phòng khách được sản xuất vô cùng cẩu thả kết cấu lỏng lẻo, không chắc chắn, sau một thời gian có hiện tượng gãy, hỏng hay bị long mối nối.
  • Vì thế khi chọn mua  bạn cần  một cách chắc chắn. 

Chất liệu của bộ bàn ghế có mục hay mọt hay không

  • Khi lựa chọn bàn ghế phòng khách nên chọn các loại gỗ đã qua xử lý, tẩm sấy chống mói mọt, cong vênh, co rút đảm chất lượng sản phẩm lâu bền.
  • Những loại gỗ dễ bị mục hay bị mọt thì tương đối mềm thì người mua có thể cậy lên, nếu thấy gỗ biến chất thì chứng tỏ sản phẩm đấy đã bị mục, mọt.

XEM THÊM : Nội thất văn phòng HCM 

Có gây mùi khó chịu hay không

  • Bàn gỗ phòng khách chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vì thế chúng cũng không có quá nhiều mùi khó chịu như những loại gỗ công nghiệp.
  • Tuy nhiên mùi khó chịu cũng có chút ít vì bộ bạn ghế vẫn cần được phun sơn theo ý thích của gia chủ hay phủ sơn bóng. Với bộ bàn ghế vừa sơn xong thì có thể để ở nơi bóng râm vài ngày cho bay bớt mùi rồi mới sử dụng.

 Lựa chọn địa chỉ bán bàn ghế cũ thanh lý uy tín

Bàn ghế  đặc biệt là bàn ghế gỗ là một sản phẩm khá đắt tiền vì thế hãy cân nhắc thật kĩ và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất trong năm như mùa sale off, các chương trình kích cầu tiêu dùng chẳng hạn để được rẻ hơn một chút và bạn thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ phục vụ cho các mục đích khác.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button