Dịch VụTin Tức

Khái niệm về phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số? 

Khái niệm về phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số? 

Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số được định nghĩa khi doanh nghiệp, công ty bạn thuê một bên thứ 3 chuyên về lĩnh vực marketing (gọi tắt là Marketing agency). Marketing agency sẽ đảm nhận toàn bộ phần kế hoạch và thực thi một chiến lược marketing dài hạn hoặc ngắn hạn. 

Một số phòng marketing thuê ngoài sẽ đưa ra những “cam kết doanh số” để được doanh nghiệp lựa chọn. Dựa trên nhu cầu, mức chi phí đề ra, marketing agency sẽ có những cam kết về chi số, doanh thu đạt được trong một khoảng thời gian nhất định. Đây cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp và công ty lựa chọn các agency có “cam kết doanh số” nhằm đảm bảo an toàn và yên tâm hơn khi chi một số tiền khủng ra bên ngoài. 

=>=>=> Tham khảo: phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số

Có nên thuê phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số? 

Hiện trạng của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay chính là quá tập trung vào quá trình chuyển đổi đơn hàng mà không tập trung nhiều ở mảng branding. Nhiều chủ doanh nghiệp thường thích “ăn xổi”, tức là chạy quảng cáo phải ra đơn hàng. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều người dính vào cái bẫy “cam kết doanh số” của phòng marketing thuê ngoài.

Doanh nghiệp cần hiểu rõ cách thức chạy quảng cáo, mục tiêu chạy và các phân bổ ngân sách để nắm được quy luật mà nhiều agency cam kết ra đơn. Một chiến dịch quảng cáo chuyển đổi hiệu quả thường được đánh giá dựa trên 4 yếu tố chính sau: 

Trust Brand: Độ tin cậy của thương hiệu 

Quality Product: chất lượng sản phẩm/ dịch vụ 

Customer Demand: Nhu cầu của khách hàng 

Product Pricing: Giá sản phẩm/ dịch vụ

Nếu doanh nghiệp đã hoàn toàn an tâm về các yếu tố trên đây, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng các phòng marketing thuê ngoài cho những chiến dịch cần đẩy mạnh để đạt doanh thu lớn.

Lợi ích phòng marketing thuê ngoài đem lại cho doanh nghiệp?

Tiết kiệm tối ưu hóa chi phí

Trong một thời gian nhất định chi phí để thuê team marketing online chắc chắn sẽ rẻ hơn khi bạn xây dựng một phòng marketing in-house.

Chỉ với mức lương một tháng của một nhân viên marketing doanh nghiệp có thể triển khai được kế hoạch chiến dịch. Với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing mang đến cho doanh nghiệp hiệu xuất cực kì cao.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Một Agency đương nhiên chắc chắn sẽ có đội ngũ giỏi nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực marketing. Họ không chỉ đưa ra cho doanh nghiệp những chiến dịch chi tiết phát triển thương hiệu từng thời điểm nhất định mà còn mang đến những kế hoạch tổng quan rõ ràng dài hạn. Từ đó giúp doanh nghiệp định hình định hướng phát triển công ty trên thị trường.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

MST: 4201911592

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Hotline: 0916 10 17 71 – 0916 20 17 71

Email: inbox@agencynhatrang.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button